ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น เนอสซิ่งโฮม ครบวงจร ศรีนครินทร์

เทรนด์สถานที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุกำลังมาแรง เนื่องจากประเทศไทยมีแนวโน้มที่จะเข้าสู่สังคมสูงวัยอย่างสมบูรณ์ในช่วงปีพุทธศักราช 2565 รวมทั้งความทันสมัยของเทคโนโลยีด้านการแพทย์ เทรนด์สุขภาพที่น่าจับตามองและได้รับความนิยมในระยะหลังนี้คือศูนย์ดูแลผู้ป่วยพักฟื้น ทำให้สถานดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้นส่วนใหญ่ถูกผนวกเข้าด้วยกัน

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้นในปัจจุบันจึงมีจำนวนมากขึ้นตามกระแสสังคมสูงวัย ทว่าแต่ละศูนย์หรือแต่ละสถานพักฟื้นก็มีข้อแตกต่างกันตามมาตรฐานและบริการ แต่สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาศูนย์พักฟื้นทันสมัย แพทย์ พยาบาล ทีมดูแล อุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบวงจร ขอแนะนำให้รู้จัก The Blessing Nursing Home & Rehab ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้นครบวงจรที่สุดในย่านศรีนครินทร์

The Blessing Nursing Home & Rehab เป็นสถานฟื้นฟูผู้ป่วยและดูแลผู้สูงอายุขนาดใหญ่ มีบริการการดูและครบวงจรและทันสมัยที่สุดในย่านศรีนครินทร์ ได้รับการรับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ บริเวณกว้างขวาง อากาศปลอดโปร่ง รวมถึงมีพื้นที่สีเขียวมากกว่า 2,000 ตารางเมตร สำหรับให้ผู้ป่วยและผู้สูงอายุได้มีกิจกรรมและผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ

เป็นศูนย์พักฟื้นที่ได้มาตรฐาน พร้อมทีมงานมืออาชีพที่ให้บริการและดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุด้วยใจ ไม่ว่าจะเป็น ทีมแพทย์ พยาบาล นักกิจกรรมบำบัด และโภชนากร ที่มีความสามารถและประสบการณ์เฉพาะทาง รวมถึงทีมนักกายภาพบำบัด Bonefit ผู้เชี่ยวชาญด้านกายภาพโดยตรงและมีประสบการณ์จากโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ พร้อมทั้งอุปกรณ์การแพทย์ทันสมัย เช่น เครื่อง RF (Radio Frequency) และ TMS (Transcranial Magnetic Stimulation) เป็นต้น

ทางศูนย์มีโปรแกรมดูแลผู้ป่วยพักฟื้นและผู้สูงอายุอย่างครบวงจร

– Elderly Care ดูแลผู้สูงอายุ

– Rehabilitation ฟื้นฟูหลังผ่าตัด

– Stroke Recovery ฟื้นฟูโรคหลอดเลือดสมอง

– Bed-ridden ดูแลผู้ป่วยติดเตียง

ด้วยบริการการดูแลและฟื้นฟูที่ได้มาตรฐาน

– พยาบาลวิชาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

– แพทย์ตรวจเยี่ยมทุกสัปดาห์

– กายภาพบำบัดโดยนักกายภาพเฉพาะทาง

– กิจกรรมสันทนาการ พัฒนาทักษะและฟื้นฟู

– อาหารหลักและอาหารว่างตามหลักโภชนาการ

– เน้นการออกแบบการดูแลรายบุคคล

– ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 

สำหรับห้องพักของศูนย์ดูแลประกอบไปด้วย ห้องเดี่ยว, ห้องคู่, ห้องสังเกตอาการ ทุกห้องพักถูกออกแบบโดยเน้น ให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัวของผู้เข้ารับบริการ ลดความแออัดและโอกาสในการติดเชื้อ ในลักษณะ Universal Design ให้เป็นมิตรต่อการดำเนินชีวิตประจำวันของผู้ป่วยและผู้สูงอายุ ทั้งในด้านของ เตียงนอนไฟฟ้า, ปุ่มฉุกเฉินเรียกพยาบาล, ห้องน้ำส่วนตัว (Ensure)

หากสนใจสอบตามเกี่ยวกับการบริการและการฟื้นฟูดูแลผู้ป่วยและผู้สูงวัย
ติดต่อ

ที่อยู่: 24 ถนน ศรีนครินทร์ หนองบอน ประเวศ 10250

โทร: 098-273-1359

Line: theblessingth

Facebook: theblessingth

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *